ถ้าจะพูดให้ชัด เราแค่หยุดแต่งเพลงไม่ได้เลย พยายามทำให้มันไพเราะมากยิ่งขึ้น มันรู้สึกว่าเรากำลังยืนอยู่ชายขอบป่าอันเก่าของชาวพื้นเมือง และมีตัวเลือกคือ หันหลังกลับหรือเดินตรงเข้าไปในป่าแห่งดนตรี

เราเลือกที่จะถลำลึกลงไป ผู้ร่วมทำงานและฉัน ภูมิใจที่จะประกาศว่า สตูดิโออัลบั้มที่ 9 ของฉัน และน้องสาวของอัลบั้ม folklore คืออัลบั้มนี้ ชื่อว่า evermore

ฉันไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน ปกติแล้วฉันจะทำอัลบั้มให้เสร็จเป็นยุค ๆ และหลังจากนั้นจึงวางแผนสำหรับอัลบั้มใหม่ ทันทีที่อัลบั้มถูกปล่อยของไป มันมีบางอย่างแตกต่างของไปจากอัลบั้ม folklore ในขณะที่ทำ ฉันไม่ค่อยรู้สึกว่าฉันกำลังจากไป แต่รู้สึกเหมือนว่ากำลังกลับมา ฉันรักในการหลบเลี่ยงความเป็นจริง โดยการปล่อยอารมณ์ไปกับการฝันกลางวัน/ไม่ใช่เรื่องเล่าจากจินตนาการ ฉันรักการที่คุณเปิดรับภูมิทัศน์ภายในความฝัน, โศกนาฏกรรม, มหากาพย์เรื่องเล่าของการสูญเสียความรัก, และพบเจอ ดังนั้น ฉันจึงยังคงแต่งถึงมัน ฉันรักในการทำเพลงเหล่านี้กับ Aaron Dessner, Jack Antonoff, WB, และ Justin Vernon และพวกเราก็ยังมีเพื่อนที่คบกันมานานแล้ว มารวมแจมในการสรรค์สร้างดนตรีในครั้งนี้ด้วย

ก่อนที่ฉันจะรู้ตัว มันมีเรื่องเล่า 17 เรื่อง บางเรื่องก็เป็นภาพสะท้อน หรือ เป็นจุดตัดของกันและกัน มีเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับผู้เชี่ยวชาญในการต้มตุ๋นสองคนที่ตกหลุมรักกันในขณะที่พักอาศัยอยู่ ณ รีสอร์ตสุดหรู พยายามจับคนรวย ๆ และเรื่องเกี่ยวกับคนรักที่คบกันตั้งแต่สมัยมหาลัย ที่มีหลากหลายแผนการในคืนเดียวกัน คนหนึ่งพยายามที่จะจบมัน ส่วนอีกคนซื้อแหวนแต่งงานมาให้ "Dorothea" หญิงสาวผู้ย้ายออกจากเมืองเล็ก ๆ เพื่อไปตามฝันของการได้เป็นดาราฮอลลีวูด และสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเธอกลับมาพักร้อน และได้กลับมาพบกับคนรักเก่าอีกครั้ง ความไม่มีความสุขตลอดไป กวีนิพนธ์ของคู่ชีวิตที่ดิ่งลงเหวมีทั้งการนอกใจ, ความอดทนอดกลั้น, และแม้แต่การฆาตกรรม, แรงจูงใจที่ชัดเจนที่สุด เพื่อแก้เผ็ดความแตกสลาย ความตระหนักรู้ที่อาจจะเป็นหนทางเดียวในการฟื้นฟูคือ การอธิษฐานขอความสุขกับคนที่เป็นคนเอาความสุขไปจากคุณ อีกคนหนึ่งคือคุณย่าของฉัน "Marjorie" ก็ยังคงมาหาฉันบ้างในบางครั้ง...ในความฝัน

ฉันอยากจะเซอร์ไพรส์พวกคุณในสัปดาห์นี้ สัปดาห์ที่ฉันมีอายุครบ 31 ปี พวกคุณทุกคนใส่ใจฉันมาโดยตลอด, คอยสนับสนุน, และครุ่นคิดเรื่องวันเกิดของฉัน ดังนั้นฉันอยากจะให้อะไรบางอย่างกับคุณ ฉันก็ยังรู้อีกว่าวันหยุดฤดูนี้จะเงียบเหงาสำหรับคนส่วนมาก และสักคนข้างนอกนั่นที่หันมาหาดนตรีเพื่อรับมือกับการคิดถึงคนที่รักเหมือนที่ฉันทำ นี่สำหรับคุณ

ฉันไม่รู้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป ฉันไม่รู้เลย ฉันไม่รู้หลายอย่างเลยในตอนนี้ ดังนั้น ฉันจึงยึดในสิ่งที่จะทำให้ฉันเชื่อมต่อกับพวกคุณได้ สิ่งนั้นจะเป็นเสมอและจะดนตรีตลอด

ขอให้มันยังคงเป็นอยู่ "ตลอดไป"

เพลงหลัก

SARATAY.COM ALL POWERED BY SARATAY PRODUCTION ©Taylor Nation, LLC