เพลงที่เทย์เลอร์แต่งร่วมกับ Liz Rose ขณะเธอมีอายุเพียง 17 ปีเท่านั้น ตอนที่เพลงนี้ถูกปล่อยออกมา เป็นเพลงความรักที่ไม่สมหวังนี้มีเนื้อหามาจากประสบการณ์ตรงของเทย์เลอร์ในช่วงที่เธอไปโรงเรียน เธอแอบชอบเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนของเธอเอง อย่างไรก็ตาม เขาไม่มีโอกาสที่จะตอบสนองความรู้สึกของเทย์เลอร์ เพราะตัวเขานั้นมีแฟนอยู่แล้ว ซึ่งเขาก็รักแฟนของเขามากด้วย มิหนัมซ้ำยังเล่าเรื่องทุกอย่างของแฟนให้เทย์เลอร์ฟังอีก

ในการให้สัมภาษณ์กับแม็กกาซีน HMV เทย์เลอร์ได้เปิดเผยว่าเพลงนี้ เธอแต่งให้ผู้ชายที่ชื่อ Drew คนที่มองเธอเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น ถึงแม้ว่าเธอจะชอบเขาก็ตาม จากนั้น เธอก็พูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากที่เขารู้ว่าเพลงนี้หมายถึงเขา โดยเธอได้เล่าว่า :

"ประมาณ 2 ปีถัดมาหลังจากที่อัลบั้มถูกปล่อย เขาโผล่มาที่ถนนส่วนบุคคลของฉันโดยที่เขากับแฟนได้เลิกกันแล้ว และฉันคือคนแรกที่เขาคิดได้หลังจากที่เขากลับมาในเมืองนี้ ฉันก็แบบ... 'นายมาช้ามากนะ รู้มั้ย? ถ้านายกลับมาหลังจากที่อัลบั้มถูกปล่อยออกมาเลยมันจะเป็นอีกเรื่องนึงเลย แต่นี่...'​ ฉันจำได้นะตอนที่ฉันอ่านหน้าเพจ My Space ของเขาน่ะ เขาเขียนว่า 'ผมชื่อว่าดริว และผมมีเพลงที่โด่งดังมากที่เขียนเกี่ยวกับผม อีเมลมาหาผมนะ ผมจะให้ข้อมูลกับคุณ' ฉันก็แบบ... '​ว้าว...จดโน้ตไว้เลย' "

ผู้ชายที่เทย์เลอร์เขียนเพลงนี้ถึงก็คือ Drew Hardwick ซึ่งในปี 2015 เขาและภรรยาของเขา Joni ถูกจับที่ Hendersonville รัฐเทนเนสซี ในข้อหาล่วงละเมิดเด็ก

ปัจจุบันยังไม่เปิดเผยว่าจะ re-record ของอัลบั้มนี้เมื่อไร แต่คาดว่าเธอจะนำมาทำ ภายใต้ชื่อ Taylor's Version เพื่อแก้ไขปัญหามาสเตอร์ลิขสิทธิ์เพลงของเธอในอนาคตอย่างแน่นอน

SARATAY.COM ALL POWERED BY SARATAY PRODUCTION ©Taylor Nation, LLC