ซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม Speak​ Now​ อัลบั้มที่เท​ย์เลอร์​แต่งเองคนเดียว หลัก ๆ จะถูกแต่งในช่วง Fearless​ Tour เธออธิบายถึงเพลงนี้ระหว่างแชตใน Ustream ว่า :

"ฉันแต่งเพลงทั้งหมดในอัลบั้มนี้ด้วยตัวเอง แต่โดยไม่ได้ตั้งใจนะ มันเป็นไปเอง ความคิดที่ดีที่สุดของฉันจะมาช่วงตี 3 ใน Arkansas และตอนนั้นก็ไม่มีคนที่จะช่วยแต่งอยู่ใกล้ ๆ ฉันเลยแต่งมันเองให้เสร็จ และมันเกิดขึ้นอีกครั้งในนิวยอร์ก และคงจะเกิดขึ้นอีกครั้งในบอสตันและแนชวิลล์​ เพลงในอัลบั้มที่ถูกตัดคือเพลงที่ฉันแต่งด้วยตัวเอง"

"สำหรับฉันแล้ว ตัวอย่างของความรักที่ฉันเคยมีมักจบลงด้วยการบอกลาและเลิกรากันไปอะไรทำนองนั้น ดังนั้น ฉันจึงพัฒนารูปแบบนี้ คือการวิ่งหนีเมื่อตกหลุมรักและอยู่ในความสัมพันธ์​ เพลงนี้เกี่ยวกับการหาข้อยกเว้นของสิ่งเหล่านั้น และการตามหาใครสักคนที่จะทำให้คุณเชื่อในความรักและคิดได้ว่ามันสามารถไปรอดได้"

MV เพลงนี้ถ่ายทำที่ Portland, Maine โดยเทย์เลอร์ได้เล่าว่า :

"Portland, Maine คือที่ ๆ สวยที่สุดที่ฉันเคยไปมาเลย มันสง่างาม ฉันตกหลุมรักมันมาก เคยได้ยินคนพูดถึงว่าเขาไป Maine แล้วเป็นยังไงบ้าง ฉันก็แบบ... สงสัยว่า Maine เป็นยังไง สงสัยว่าทำไมใคร ๆ ก็รักมันมากเหลือเกิน เพราะมันน่าทึ่งและสวยงาม ฉันไปที่นั่นและใช้เวลา 2 ถึง 3 วันในการตกหลุมรักมัน ถ้าฉันแก่และผมเทาเมื่อไหร่ ฉันอยากจะมาอยู่ที่ Maine มีบ้านและทำสร้อยคอหรืออะไรสักอย่าง แล้วก็เลี้ยงแมวหลาย ๆ ตัวด้วย ทั้งหมดทั้งมวล​มันเรื่องเพ้อฝัน ดังนั้นอย่างน้อยฉันก็รู้ว่าจะไปลงเอยที่ไหน"

พระเอก MV เพลงนี้ชื่อ Toby Hemingway เทย์เลอร์ให้สัมภาษ​ณ์กับ​นิตยสาร​ People ว่า :

"ฉันได้ดูภาพยนตร์​เรื่อง Feast of Love และก็รักหนังเรื่องนี้เลยอะ ฉันคิดว่า Toby เล่นดีมาก จึงคิดว่ามันคงจะสมบูรณ์​แบบมากถ้าเขามาอยู่ใน MV นี้ ฉันค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมบางอย่าง และดูหนังเรื่องอื่น ๆ ที่เขาแสดง มันชื่อว่า The Covenant ฉันบ้าอะไรที่เป็น 13 มาก ครั้งแรกที่เห็นเขาในเรื่อง เขาใส่เสื้อกีฬา​หมายเลข 13 นี่คือปัจจัยหนึ่งที่ใช้ตัดสินใจเลย มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับฉันจริง ๆ หรอกนะ มันขึ้นอยู่กับตัวเลขน่ะ"

เพลงถูกปล่อยออกมาในวันที่ 4 สิงหาคม ปี 2010 ก่อนเวลาที่กำหนดไว้คือวันที่ 16 สิงหาคม หลังจากที่มันว่อนเน็ต ทางค่ายของเท​ย์เลอร์​แถลงว่าไฟล์ MP3 ของเพลงนี้มันคุณภาพต่ำ และอยากให้แฟน ๆ ได้ฟังมันในแบบที่เหมาะสม เทย์เลอร์​ยอมรับกับนิตยสาร Rolling​ Stone​ เรื่องที่เธอไม่คาดคิดว่าเพลงจะถูกปล่อยออกมาก่อน แต่เธอก็ซาบซึ้งถึงผลตอบรับที่ดีของเพลงนี้ 

"ผู้จัดการของฉันบอกว่าไม่อยากให้ฉันตื่นตระหนก​ ฉันเลยพูดไปว่าเพลงมันหลุดใช่มั้ย? เธอตอบกลับมาว่าเธอเปิดโทรศัพท์พร้อมมีข้อความส่งมาว่า 'ยินดีด้วยนะ'​ การที่เพลงมันหลุดทำให้ฉันไม่สบายใจแต่มันก็จบลงด้วยดี มันทำให้ฉันซึ้งจนเริ่มจะร้องไห้เลย" 

ผู้กำกับคนนี้คือ Roman White คนที่เคยกำกับ MV Fifteen​ กับ You Belong​ With​ Me ให้เทย์เลอร์มาก่อน เขาพูดถึงการถ่ายทำว่า :

"เราถ่ายทำ MV กันช่วงต้น ๆ กรกฎาคม​ใน Maine และมันร้อนเป็นบ้า วันแรกถ่ายทำที่บ้านส่วนตัว พวกเขามีหาดส่วนตัวและทุก ๆ อย่างเลยที่ทำให้การถ่ายทำมันง่ายขึ้นมาก เพราะเมื่อคุณออกไปยังที่สาธารณะ​และมีคนเห็นเท​ย์เลอร์​ มันจะไม่ใช่ 15 นาทีละ และคนก็จะเยอะด้วย

Demo เพลงนี้ถูกทำขึ้นในหนึ่งวันที่ชั้นใต้ดินของ Nathan โปรดิวเซอร์ของ​เท​ย์เลอร์​ เพลงนี้ชนะรางวัล Video Of The Year ที่งาน CMT Music Awards ในปี 2011 เธอ​รับรางวัลโดยการถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียมจากคอนเสิร์ตของเธอที่ Milwaukee โดยมีแบนโจห้อยคออยู่

และตอนนี้เธอได้นำเพลงนี้ของเธอ กลับมาบันทึกอีกครั้ง ภายใต้ชื่อ Taylor's Version (เวอร์ชันนี้เป็นของเทย์เลอร์)

SARATAY.COM ALL POWERED BY SARATAY PRODUCTION ©Taylor Nation, LLC