เป็นเพลงที่พูดถึงความรักของเธอกับนักแสดงและคนรักของเธอ แต่ก็ยังมีความวิตกว่าความสนใจของสื่อมวลชนต่อความสัมพันธ์ของเธอ จะทำให้สิ่งที่สวยงามพังทลาย

เนื้อเพลงควบคุมความรักในความลับ และความกังวลว่าโลกจะแยกคนรักออกไป แต่เสนอแนวคิดว่าความรักของพวกเขานั้นมีความมีพลังมากพอที่จะทำให้พวกเขาเอาชนะอุปสรรคทั้งหลาย ความมั่นใจของพวกเขากันและกันนำพาให้พวกเขาเต้นรำแม้มือของพวกเขาถูกผูกไว้ด้วยกัน ซึ่งหมายถึงความรักที่สามารถต่อสู้เพื่อความสัมพันธ์ของพวกเขาแม้กระทั่งในสถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุด

เพลงนี้ได้รับการแต่งข้อความและการผลิตจาก Oscar Holter ร่วมกับ Max Martin และ Shellback แนวเพลงมีความคล้ายคลึงกับเพลงเฮาส์และมีเสียงที่หนักและลึก ในท่อนฮุกท้ายของเพลง เทย์เลอร์ยังร้องเสียงสูงที่เธอไม่เคยทำมาก่อนในอดีต

เพลงนี้มาจากมาจากประสบการณ์ที่เทย์เลอร์กลับมาที่ LA หลังจากที่อยู่นอกสายตาสาธารณะเป็นเวลาหลายเดือน และใช้เวลาที่อังกฤษกับคนรักของเธอโดยไม่มีใครรู้ความสัมพันธ์ของทั้งสอง พอกลับมาที่ LA เธอไปยิมและถูกนักข่าวตามถ่ายภาพ เธอรู้สึกว่าไม่าไม่สามารถมีความสัมพันธ์ปกติได้เมื่อชีวิตของเธอเป็นอย่างนี้ หลังจากเหตุการณ์นั้น เทย์เลอร์ไปสตูดิโอบันทึกเสียงทันที ร้องไห้และแต่งเพลงนี้ขึ้นมา

ปัจจุบันยังไม่เปิดเผยว่าจะ re-record ของอัลบั้มนี้เมื่อไร แต่คาดว่าเธอจะนำมาทำ ภายใต้ชื่อ Taylor's Version เพื่อแก้ไขปัญหามาสเตอร์ลิขสิทธิ์เพลงของเธอในอนาคตอย่างแน่นอน

SARATAY.COM ALL POWERED BY SARATAY PRODUCTION ©Taylor Nation, LLC