เพลงแทร็กล่าสุดที่เธอเลือกจะปล่อยในอัลบั้มนี้ โดยเธอบอกว่านี่คือเพลง “From The Vault” คุณจะสามารถฟังเพลงนี้ได้เฉพาะบนแผ่นซีดี Midnights (The Late Night) เท่านั้น เพลงนี้บรรยายถึงความรักที่มีความทุกข์ยาก และความสิ้นหวังในการฟื้นฟูความสัมพันธ์ที่กำลังแตกสลาย

ในเนื้อเพลง ความรักนี้สร้างขึ้นด้วยความหวังและความมั่นใจ แต่เมื่อความหวังหมดสิ้น มันก็กลายเป็นความยาก ความเหนื่อย และความท้อแท้ มันเหมือนเป็นภาพลวงตาที่นำไปสู่ความแตกหัก และการค่อย ๆ พังทลายของความรัก ความรักนี้กลับกลายเป็นเพลงที่แสนเศร้า เหมือนกับว่าครั้งหนึ่งที่เคยเป็นสีสันแต่ตอนนี้กลับกลายเป็นความมืดและความว่างเปล่า

ส่วนท่อนที่เกิดซ้ำ "Stop, you're losing me" เป็นการร้องขอและการขอบคุณในตัวเอง ที่การพยายามจะเริ่มต้นใหม่แม้ว่าใจก็ไม่เคยเริ่มต้น ความรักในครั้งนี้กลายเป็นเพียงความทรมานที่กลายเป็นแผลเป็นในใจ

นอกจากนี้ เพลงยังบรรยายถึงความทุกข์ทรมานที่เริ่มเข้ามาในชีวิตของเธอ ความรักนี้ทำให้เธอรู้สึกเหนื่อยล้า แต่ยังคงมีความหวังในการรัก อย่างไรก็ตามเพลงนี้ยังคงเป็นสัญลักษณ์ของความทุกข์ทรมาน และความสิ้นหวังที่สุดขอบของความรู้สึกที่มนุษย์คนนึงจะมีได้

SARATAY.COM ALL POWERED BY SARATAY PRODUCTION ©Taylor Nation, LLC