เธอได้เล่าถึงเพลงนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเอาไว้ว่า :

Snow On The Beach featuring Lana Del Rey คือเพลงที่ 4 ในอัลบั้ม Midnights ฉันไม่สามารถพูดได้โดยไม่ยิ้มได้เลยค่ะ ฉันเป็นแฟนตัวยงของเธอ ไว้ค่อยพูดเรื่องนั้นทีหลัง

Snow On The Beach คือเพลงที่เกี่ยวกับการตกหลุมรักกับใครบางคนในขณะที่ใครคนนั้นก็ตกหลุมรักคุณเช่นกัน เมื่อคุณรู้ว่าใครบางคนรู้สึกเหมือนกันกับคุณในช่วงเวลาเดียวกัน คุณมองไปรอบ ๆ คิดว่านี่มันจริงเหรอ? นี่คือความฝันหรือเปล่า? เรื่องจริงจริงดิ? เกิดขึ้นจริงเหรอเนี่ย? เกิดขึ้นจริง ๆ ใช่มั้ย? มันเหมือนกับคุณเห็นหิมะตกอยู่บนชายหาดอะ

Lana Del Rey ในความคิดฉันคือหนึ่งในศิลปินที่ดีที่สุด และการที่ได้มาปรากฏอยู่ในเพลงเดียวกันนั้นช่างเป็นเกียรติอย่างมาก และการที่เธอใจกว้างและยอมมาร่วมงานกันในเพลงนี้คือสิ่งที่ฉันจะปลื้มปรีติเสมอ ตลอดชีวิต! รักเธอจริง ๆ และหวังว่าพวกคุณจะรักเพลงนี้มากเหมือนที่ฉันรักนะ

ซึ่งหลังจากที่เทย์เลอร์ปล่อยเพลงนี้ออกมา แฟนเพลงก็ของก็จะชอบเล่นมุกตลกประมาณว่าเทย์เลอร์และลาน่านัดกันไปผิดหาดหรือเปล่า ทำไมถึงมีแต่เสียงของเทย์เลอร์ล่ะ เสียงเต็ม ๆ ของลาน่ามาแค่ 3 วิเอง หลังจากนั้นเทย์เลอร์ก็ตัดสินใจทำอีกเวอร์ชัน โดยใช้ชื่อว่า Feat. More Lana Del Rey ซึ่งก็ทำให้ดนตรีของเพลงมีความต่างกันจากเวอร์ชันปกติด้วย

"คุณขอเองนะ และเราก็รับฟัง: ลาน่าและฉันกลับไปที่สตูดิโออีกครั้งเพื่ออัดท่อนเสียงของลาน่าเพิ่มเติมโดยเฉพาะในเพลง Snow On The Beach รักนะลาน่า 🥰😆☺️'

SARATAY.COM ALL POWERED BY SARATAY PRODUCTION ©Taylor Nation, LLC