แมวของ Taylor Swift

แมวสวยพันธุ์ Scottish Fold หูพับ เพศเมีย ผลของการชื่นชอบซีรีส์เรื่อง Grey's Anatomy​ มาก เธอจึงนำชื่อตัวละครเอกของเรื่องอย่างคุณหมอ Meredith​ Gray ที่รับบทโดย Ellen Pompeo มาตั้งชื่อแมวของตน เทย์เลอร์รับน้องเมอร์มาเลี้ยงเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ปี 2011 และมักจะแอบโดนแชะภาพลงโซเชียวของเทย์อยู่หลาย​โพสต์​ เรียกได้ว่า Meredith​ คือเจ๊ใหญ่ประจำบ้าน รองลงมาคือน้องโอลิเวียและน้องเบนจี้ที่ทุกคนจะได้อ่านกันในภาพต่อไป

เทย์เลอร์เคยบอกว่า Meredith​ คือหนึ่งในแมวที่ดีที่สุด ขนของน้องไม่ค่อยร่วง แถมก้อนขนก็ไม่ค่อยมี ไม่ค่อยก้าวร้าวหรือตื่นกลัวเวลาอยู่กับคนเยอะ ๆ และเป็นเพื่อนร่วมทริปที่ดี

เทย์เลอร์และน้องชายของเธอ Austin เคยสร้างแอ็กเคานต์ทางโซเชียลมีเดียให้น้องเมอร์กับน้องโอด้วย

ฉายาที่เรียกกันในบ้านคือ Dibbles​ เป็นแมวสายพันธุ์​เดียวกับ Meredith​ คือพันธุ์​ Scottish​ Fold​ หูพับ สีขาว เพศเมีย เทย์รับน้องมาเลี้ยงตั้งแต่เดือนมิถุนายน ปี 2014 และอีกครั้ง แรงบันดาลใจ​ในการตั้งชื่อน้องมาจากอีกหนึ่งในซีรีส์ที่เธอชื่นชอบ Law & Order: SVU เป็นซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน นักแสดงนำคือ Mariska Hargitay ในเรื่องชื่อ Olivia​ Benson เธอเคยมาปรากฎใน MV Bad Blood ด้วย

Olivia เป็นน้องสาวคนที่ 2 ของบ้าน และเป็นพี่สาวของ Benjamin​ Button​ น้องเคยไปปรากฎตัวในโฆษณา​ Diet Coke ที่เทย์เลอร์เป็นพรีเซ็นเตอร์​ ณ ตอนนั้น เราจะสามารถดูรูปภาพและคลิปของน้องได้ผ่านทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ของเทย์

Olivia​ เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลถึง 3 รางวัลด้วยกันคือ 

- Australian Nickelodeon Kids' Choice Awards ปี 2015 สาขา Aussie/Kiwi's Favourite Animal (สัตว์ที่ชาวออสเตรเลีย​โปรดปราน​มากที่สุด)​ — รางวัลนี้ น้องเมอร์และน้องโอเข้าชิงด้วยกัน แต่ทั้งคู่ไม่ชนะค่ะ

- Nickelodeon UK Kids' Choice Awards ปี 2016 สาขา UK Favourite Famous Cat (แมวของคนดังใน UK ที่โปรดปราน​มากที่สุด)​ — สาขานี้น้องก็ไม่ได้รางวัล

- iHeartRadio Music Awards ปี 2018 สาขา Cutest Musician’s Pet (สัตว์เลี้ยงของศิลปินที่น่ารักที่สุด)​ — น้องไม่ชนะ

แมวที่มีตาสีฟ้าดั่งน้ำทะเล สายพันธุ์​ Ragdoll เพศผู้ แมวตัวล่าสุดที่เทย์เลอร์รับมาเลี้ยงเมื่อปลาย ๆ ปี 2019 เทย์เลอร์เคยให้สัมภาษณ์กับคลื่นวิทยุ 104.5 Chum เกี่ยวกับไอเดียการตั้งชื่อให้น้องเบนจี้ว่ามาจากตัวละครชื่อ Benjamin​ Button รับบทโดย Brad Pitt​ จากภาพยนตร์​เรื่อง The Curious Case of Benjamin​ Button

น้อง Benjamin (ขอเรียกว่าน้องเบนจี้)​ น้องถูกคนนำตัวมาเพราะหน้าตาน่ารัก แต่เป็นแมวไร้บ้าน น้องได้เข้าโปรแกรมที่เขาจะเอาแมวน่ารัก ๆ ที่ไร้บ้านมาถ่ายโฆษณาหรือเอามาออกสื่อเพื่อให้คนเห็นและขอไปรับเลี้ยง และมันก็ได้ผล เทย์เลอร์ตกหลุมรักเจ้านายตัวใหม่มาก ๆ ก่อนถ่ายทำ MV เพลง ME! มีผู้หญิงจากโครงการถามเธอว่าอยากอุ้มน้องดูก่อนมั้ย ? จะได้คุ้นเคยกัน เทย์เลอร์ก็ตอบตกลงเพราะเธอก็อยากอุ้มน้องมาก เมื่อเธอเริ่มอุ้มน้อง น้องก็เริ่มหายใจ (แบบเสียงแมวหายใจ)​ และน้องก็มองหน้าเธอ  เทย์รู้สึกว่าเบนจี้บอกกับเธอว่าเธอคือแม่ของเขาและเราจะอยู่ด้วยกัน จากนั้น ตามที่เทย์เลอร์เล่า น้องเบนจี้ทำหน้าแบบ รับผมไปเลี้ยงเถอะได้โปรด เทย์เลอร์จึงบอกกับตัวเองว่า โอเค ฉันจะรับเลี้ยงเธอ