ฉันพูดเสมอว่าโลกนี้เป็นสถานที่ที่แตกต่างกันสำหรับผู้อกหัก มันเคลื่อนที่บนแกนอื่นด้วยความเร็วต่างกัน เวลาเดินถอยหลังและเดินไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว คนอกหักอาจต้องผ่านความรู้สึกเล็ก ๆ น้อย ๆ นับพัน ๆ ครั้งต่อวัน พยายามหาวิธีผ่านมันไปให้ได้โดยไม่ต้องหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อฟังเสียงเก่า ๆ ที่คุ้นเคย ในดินแดนแห่งความอกหัก ช่วงเวลาแห่งความแข็งแกร่ง ความเป็นอิสระ และการจลาจลของปีศาจร้ายถูกถักทออย่างประณีตด้วยความเศร้าโศก ความเปราะบางที่เป็นอัมพาต และความสิ้นหวัง การจินตนาการถึงอนาคตของคุณอาจทำให้คุณต้องย้อนเวลากลับไปในอดีต และนี่คือทั้งหมดที่จะบอกว่า อัลบั้มต่อไปที่ฉันจะปล่อยคือ Red เวอร์ชันของฉัน

ทางดนตรีและเนื้อเพลง Red ดูเหมือนคนอกหัก มันอยู่ทั่วทุกหนทุกแห่ง เป็นภาพโมเสกที่แตกร้าวของความรู้สึก ซึ่งท้ายที่สุดก็เข้ากันได้ดี มีความสุข อิสระ สับสน เหงา อกหัก ร่าเริง ดุร้าย และทรมานด้วยความทรงจำในอดีต  เช่นเดียวกับการทดลองชีวิตใหม่ ฉันเข้าไปในสตูดิโอและทดลองกับเสียงและผู้ทำงานร่วมกันที่แตกต่างกัน และฉันไม่แน่ใจว่ามันกำลังเทความคิดของฉันลงในอัลบั้มนี้หรือไม่ ได้ยินเสียงของคุณนับพันร้องเพลงเนื้อเพลงกลับมาให้ฉันด้วยความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน หรือถ้ามันเป็นเพียงเวลา แต่บางสิ่งก็หายเป็นปกติระหว่างทาง

บางครั้งคุณต้องพูดซ้ำ ๆ (ซ้ำแล้วซ้ำเล่า) ให้มันจบ... เช่นเดียวกับเพื่อนของคุณที่โทรหาคุณกลางดึกเกี่ยวกับแฟนเก่าของพวกเขาเรื่อย ๆ ฉันไม่สามารถหยุดเขียนได้ นี่จะเป็นครั้งแรกที่คุณได้ยินทั้ง 30 เพลงที่ตั้งใจจะให้เป็น Red และนี่หนึ่งในนั้นมีความยาวถึงสิบนาทีด้วย…

มีบทกวีเก่าถูกประพันธ์โดย Neruda ที่จับใจฉันมาตลอด ท่อนหนึ่งในนั้นติดตัวฉันมาตั้งแต่ครั้งแรกที่อ่าน มันบอกว่า ‘ความรักนั้นแสนสั้น การจะลืมนั้นแสนนาน’ มันเป็นท่อนที่ฉันอินมากเวลาเศร้า ๆ ฉันอยากรู้ว่ายังมีใครคนอื่นอีกมั้ยที่รู้สึกแบบเดียวกันนี้ เมื่อเราพยายามจะก้าวไปข้างหน้า ช่วงเวลาที่เรามักจะย้อนกลับไปมันไม่ธรรมดา มันคือช่วงเวลาที่คุณเห็นประกายระยิบที่ไม่ได้อยู่ตรงนั้นด้วยซ้ำ รู้สึกถึงดวงดาวที่เรียงกันโดยไม่มีข้อพิสูจน์ เห็นอนาคตของคุณก่อนมันจะเกิดขึ้น และเห็นมันหายไปง่าย ๆ โดยไม่มีคำเตือนใด ๆ นี่คือช่วงเวลาค้นพบความหวัง ความสนุกอย่างสุดขีด ความหลงไหลอันแรงกล้า ความปรารถนาที่อยู่เหนือเหตุผล และในบางกรณี ถูกทำให้ผิดหวังโดยไม่คาดคิด ในหัวของฉัน ทุกคนในความทรงจำเหล่านี้ดูเหมือน ๆ กันหมด ฉันเห็นช่วงเวลาเหล่านี้สว่างจ้า แผดเผา เป็นสีแดง

ประสบการณ์ด้านความรักสอนบทเรียนที่ยากให้ฉันโดยเฉพาะประสบการณ์ความรักแบบบ้าระห่ำ ความสัมพันธ์สีแดงที่เริ่มจากศูนย์ถึงหนึ่งร้อยไมล์ต่อชั่วโมง จากนั้นพุ่งชนกำแพงและระเบิด มันน่ากลัวและน่าขำ สิ้นหวังและระทึกขวัญ เมื่อฝุ่นเกราะ มันคือสิ่งที่ฉันจะไม่เอากลับคืนมา เพราะเคยมีคนบอกเกี่ยวกับความเยาว์วัยและต้องการใครสักคนมากเหลือเกิน คุณพุ่งหลาวลงไปโดยไม่คิดหน้าคิดหลัง และมีสิ่งที่ต้องเรียนรู้จากการรอคอยขบวนรถไฟที่ไม่มีวันมาถึง สิ่งให้ภูมิใจเกี่ยวกับการก้าวต่อไปข้างหน้าและตระหนักว่ารักที่แท้จริงส่องประกายสีทองดั่งแสงของดวงดาวและจะไม่เลือนหายหรือสลาย บางทีฉันอาจจะแต่งเพลงทั้งอัลบั้มเกี่ยวกับความรักประเภทนั้นถ้าหากฉันเจอมัน แต่อัลบั้มนี้เกี่ยวกับความรักอีกประเภทที่ฉันเจอมาตลอด ความรักที่ลวงตา โศกเศร้า สวยงามและน่าสลดใจ เหนือสิ่งอื่นใด อัลบั้มนี้เกี่ยวกับความรักที่เป็นสีแดง

เพลงหลัก

จากกรุ

SARATAY.COM ALL POWERED BY SARATAY PRODUCTION ©Taylor Nation, LLC