ตอนฉันเจอไดอารีเก่า ๆ สมัยยังเป็นเด็ก ฝุ่นเรอะเลย  ไม่ได้จะพูดเพื่อให้มันดูเป็นบทกวีนะ แต่มันเต็มไปด้วยฝุ่นของจริง มีรูปวาดตอนใส่ชุดนักเรียนวันแรกและพวกคำคม แรงบันดาลใจต่าง ๆ ที่ชอบใช้บ่อย ๆ เพื่อให้ผ่านช่วงเวลาที่ไม่ค่อยมั่นใจ ฉันมักจะฝึกเซ็นลายเซ็นและแปะปิ๊กกีตาร์ลงบนกระดาษ หน้าแรก ฉันเพ้อในกระดาษและรำพึงรำพันว่าใครจะชวนใครไปเต้นรำหรือฉันกังวลแค่ไหนที่ต้องไปร้องเพลงชาติในงานแข่งบาสประจำท้องถิ่น ฉันมักจะเปลี่ยนความคิดในเรื่องความรัก, เพื่อน, ความมั่นใจและความเชื่อใจอยู่บ่อย ๆ ระบายและอธิบายความทรงจำอย่างละเอียด จดไอเดียเพลงใหม่ ๆ ลงบนกระดาษและตั้งคำถามว่าทำไมถึงไปเล็งอาชีพที่มีโอกาสน้อยมากที่จะประสบความสำเร็จ

แต่เรื่องที่ทำให้ฉันช็อกสุดคือ ฉันเขียนถึงสิ่งที่รักบ่อยแค่ไหน แต่งเพลงใหม่, ขับรถไปกับแม่ของฉัน, ท้องฟ้าสีม่วงอมชมพูเหนือสนามซอกเกอร์ระหว่างทางเดินกลับบ้าน, คืนหนึ่งช่วงมัธยมต้นที่เพื่อน ๆ ไม่ทะเลาะกันเลย, ความแพรวพราวของสร้อยพลอยที่ฉันไม่มีกำลังจะซื้อ เปล่งประกายแวววับอยู่ในกล่องใส่เครื่องประดับในห้างสรรพสินค้า ฉันเขียนเกี่ยวกับข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตลงในไดอารีนี้จากช่วงเวลาที่ผ่านมาด้วยความ…มหัศจรรย์ น่าทึ่งและรัก ๆ ใคร่ ๆ ฉันสังเกตเห็นสิ่งต่าง ๆ และคิดว่ามันโรแมนติกและมันก็โรแมนติกจริง ๆ 

ในชีวิต เราเติบโตและเผชิญกับการพยายามค้นหาว่าเราจะเป็นใคร จะทำตัวยังไง หรือจะมีความสุขได้อย่างไร เหมือนกับควันที่มองไม่เห็นในห้อง เราสงสัยว่าความกังวลแบบไหนที่จะทำให้เราก้าวต่อไป และแบบไหนจะทำลายความสามารถในการค้นพบความสนุกในชีวิตของคุณ เราตั้งคำถามกับทางเลือกของเราอยู่บ่อย ๆ กับรอบข้างของเราและเอาชนะตัวเองจากความผิดพลาด ตลอดเวลา เราปรารถนาความรัก โหยหาช่วงเวลาที่หายากและน่าลุ่มหลงเมื่ออะไร ๆ ก็เข้าที่เข้าทาง เหนือสิ่งอื่นใด เราต้องการจริง ๆ ให้ชีวิตถูกเติมเต็มด้วยความรัก

ฉันตัดสินใจแล้วว่าชีวิตนี้อยากถูกนิยามจากสิ่งที่ฉันรัก - ไม่ใช่สิ่งที่ฉันเกลียด, สิ่งที่ฉันกลัว หรือสิ่งที่ตามหลอกหลอนฉันกลางดึก สิ่งเหล่านั้นอาจยังอยู่แต่มันไม่ใช่ตัวตนของฉัน ฉันหวังสิ่งเดียวกันนี้กับคุณ ขอให้การต่อสู้ดิ้นรนของคุณกลายมาเป็นเสียงเงียบสงัดหลังเสียงดังสนั่นจากผู้ที่รักและเห็นคุณค่าในตัวคุณ เพิ่มระดับเสียงนั้นขึ้นในหัวของคุณ ขอให้คุณสังเกตเห็นสิ่งในชีวิตที่เป็นเรื่องดีและทำให้รู้สึกปลอดภัยและบางทีก็ขอให้พบเจอความพิศวงในสิ่งเหล่านั้นด้วย ขอให้คุณจดความรู้สึกของตัวเองและดูสิ่งที่ได้กลับมาในปีถัดไป เพียงเพื่อเรียนรู้ความยากลำบากและทุกข์ทรมานที่คุณคิดว่าอาจฆ่าคุณได้…แต่ก็ไม่เลย ฉันหวังว่าสักวันคุณจะลืมความเจ็บปวดที่เคยเกิดขึ้น หวังว่าถ้าคุณมีคนรักในชีวิต ขอให้เป็นคนที่คู่ควรกับคุณ ถ้าเจอแล้ว ก็หวังให้คุณรักษาดูแลเขา

อัลบั้มนี้คือจดหมายรักถึงความรัก สิ่งที่น่าหลงใหล, ตราตรึงใจ, ยวนโมโห, ความหายนะในรูปแบบสีแดง, น้ำเงิน, เทาและทอง (มันถึงมีหลายเพลงไง)

เพื่อเป็นเกียรติแก่ไข้ฝัน, ผู้ชายร้าย ๆ, การสารภาพรักในคืนที่เมามาย, แสงไฟวันคริสต์มาสที่ยังคงแขวนอยู่ในเดือนมกราคม, รอยแผลเป็นจากสายกีตาร์ที่มือของฉัน, ความผิดพลาดของพระเจ้าและโชคชะตาตาบอด, ความทรงจำในการล้มตัวลงสระน้ำที่แข็งยะเยือก, เสียงดังเอี๊ยดอ๊าดบนแผ่นกระดานและแสงอัลตราไวโอเลตยามเช้า, ในที่สุดก็เจอเพื่อน, เปิดม่านเพื่อเห็นอะไรได้ชัดที่สุด สว่างที่สุดของดวงอาทิตย์หลังค่ำคืนที่มืดมิด…

เราคือสิ่งที่เรารัก

นี่คืออัลบั้ม Lover

เทย์เลอร์

เพลงหลัก

SARATAY.COM ALL POWERED BY SARATAY PRODUCTION ©Taylor Nation, LLC