เธอพบว่าเธอลังเลใจกับความรักที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เธอประสบปัญหาหลาย ๆ อย่างในชีวิต กังวลว่าคนรักของเธอจะกลัวเรื่องการถูกสอดส่องจากใครหลาย ๆ คน อย่างไรก็ตามพวกเขาก็ตกหลุมรักกัน

Taylor Swift พูดที่งาน iHeartRadio Release Party ว่า :

"นี่เป็นเพลงที่เกี่ยวกับอัลบั้มนี้ เมื่อเพลงนี้เริ่มต้นขึ้นมันน่าประหลาดใจมากเลยว่า 'ฉันไม่สนใจหรอกว่าคุณจะพูดอะไรเกี่ยวกับฉัน' ฉันไม่สนใจเรื่องชื่อเสียงของฉันอีกต่อไปแล้ว แล้วมันก็มาถึงจุดนี้ แทร็กที่ 5 ที่เหมือนกับว่าอะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคุณเจอคนที่คุณต้องการจริง ๆ ในชีวิต และคุณก็เริ่มจะกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่เขาได้ยินข่าวมาก่อนที่คุณจะได้เจอเขา 'สิ่งปลอม ๆ เช่นชื่อเสียงของคุณ อาจจะส่งผลให้กับเรื่องที่เป็นจริง และการที่มีคนรู้จักคนหรือไม่' คุณก็เริ่มสงสัยว่ามันเป็นยังไง นี่คือจุดอ่อนแรกในการบันทึกที่คุณจะแบบว่า 'โอ้ นี่อาจเป็นเรื่องที่สำคัญจริง ๆ นะ' การตั้งคำถามกับความจริง และการรับรู้ถึงชื่อเสียงว่าเป็นอย่างไร มันเป็นเรื่องที่ยากลำบากจริง ๆ นะ"

MV เพลงนี้เกี่ยวกับการที่เธอพบว่าเธอล่องหนได้ และเธอก็ไม่สนใจใด ๆ แล้ว เธอแสดงมันออกมาด้วยการเดินเท้าเปล่า, การเต้นท่าประหลาด ๆ , และวิ่งไปรอบ ๆ เมือง โดยไม่มีใครเห็น หรือมาเฝ้าจับผิดเธออีกต่อไป และเมื่อเธอสามารถปรากฏต่อหน้าผู้คนได้ เธอก็สามารถเป็นตัวของตัวเองได้แล้ว

ปัจจุบันยังไม่เปิดเผยว่าจะ re-record ของอัลบั้มนี้เมื่อไร แต่คาดว่าเธอจะนำมาทำ ภายใต้ชื่อ Taylor's Version เพื่อแก้ไขปัญหามาสเตอร์ลิขสิทธิ์เพลงของเธอในอนาคตอย่างแน่นอน

SARATAY.COM ALL POWERED BY SARATAY PRODUCTION ©Taylor Nation, LLC