เพลงนี้ถูกบันทึกที่​สตูดิโอ​ MXM Studios (Stockholm, Sweden)​ เป็นเพลงแนว Electropop, Industrial Pop, Dubstep, Tropical House, EDM แต่งโดย Taylor Swift ​และ Max Martin​ โปรดิวซ์โดย Max Martin, Shellback, Ali Payami​

ซิงเกิลที่ 2 จากอัลบั้ม reputation เปิดตัวครั้งแรกวันที่ 2 กันยายน 2017 ในโฆษณา​โทรทัศน์​การแข่งขันฟุตบอลมหาลัยของ Florida State และ Alabama ปล่อยอย่างเป็นทางการวันที่ 3 กันยายน 2017 อีกทั้งเธอยังนำเพลงนี้มาทำเวอร์ชัน​ Remix ด้วย โดยเป็นการร่วมทำงานกับ BloodPop ซึ่งปล่อยมาในวันที่ 6 ธันวาคม 2017 

เนื้อหาเกี่ยวกับชื่อเสียงของตัวเธอ และการได้ตกหลุมรักอีกครั้งหนึ่ง มีการพูดถึงความสัมพันธ์​ระหว่าง Richard Burton และ Elizabeth Taylor​ 

ภาษาจีนต่าง ๆ ใน MV แปลว่า "Taylor", "Eddy", "Future", "Joseph", และ "Year of the Snake"​

Eddy กับ Future เป็นคำใบ้ของเพลง End Game ที่ทั้งคู่มาร่วมทำงาน (Ed Sheeran​ และ Future)​

คำต่าง ๆ เช่น "I loved you in secret", "Ur gorgeous", "All eyes on us", และ "They're burning all the witches" ​ถูกเขียนไว้บนกำแพงใน MV ด้วย เทย์แอบโจ๊กว่าหากจำเนื้อเพลงไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ดูบนกำแพงได้

ผู้กำกับ MV เพลงนี้คือ Joseph Kahn​ ถ่ายทำที่ห้างสรรพสินค้า​ Hawthorne Plaza Shopping Center ใน Hawthorne, California

เปิดตัวที่อันดับ 4 บน Billboard Hot 100​ ทำให้เท​ย์เลอร์​เป็นศิลปินหญิงที่เปิดตัวเพลงติด 10 อันดับแรกบนชาร์ต Hot 100 มากที่สุดคือ 14 เพลง อันดับ 1 บน Billboard Digital Song Sales

เข้าชิงรางวัล BMI Awards 2019 สาขา Award Winning Song และ Publisher of the Year  ชนะทั้ง 2 สาขา

ปัจจุบันยังไม่เปิดเผยว่าจะ re-record ของอัลบั้มนี้เมื่อไร แต่คาดว่าเธอจะนำมาทำ ภายใต้ชื่อ Taylor's Version เพื่อแก้ไขปัญหามาสเตอร์ลิขสิทธิ์เพลงของเธอในอนาคตอย่างแน่นอน

SARATAY.COM ALL POWERED BY SARATAY PRODUCTION ©Taylor Nation, LLC