เพลงปิดอัลบั้ม Reputation โดยมีแนวเสียงบัลลาดเรียบ ๆ พร้อมเสียงเปียโนโดย Jack Antonoff ฉากหลังของเพลงคืองานปาร์ตี้วันสิ้นปี โดยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับคู่รักที่ยังคงอยู่ด้วยกันหลังจากปาร์ตี้สิ้นสุดลง เพลงนี้ถือเป็นเพลงที่สื่อความรักที่ยืนยาว และความยืนหยั่งในการดูแลและเติบโตด้วยกัน

เนื้อเพลงใช้งานปาร์ตี้วันปีใหม่เป็นภาพประกอบในการสื่อความคิดเรื่องการยึดถือคนและความทรงจำจากเวลาที่ดีและเวลาที่ไม่ดี เทย์เลอร์รู้ว่าเมื่องานปาร์ตี้ในชีวิตของเธอสิ้นสุดลงและปีใหม่เริ่มขึ้น ความทรงจำเหล่านั้นคือสิ่งที่เธอจะต้องยึดถือและเรียนรู้ ความรักที่ยืนยาวนั้นเกี่ยวข้องกับคนที่จูบคุณตอนเที่ยงคืนในวันปีใหม่ แต่ยังคงอยู่ด้วยกันในเช้าวันถัดไป ดูแลความเสียสละหลังจากปาร์ตี้และเริ่มต้นปีใหม่ด้วยกัน

ในงาน iHeartRadio reputation Release Party เทย์เลอร์เล่าถึงเบื้องหลังของเพลงนี้ที่เธอจัดงานปีใหม่ใหญ่ในลอนดอน และคิดเรื่องว่าทุกคนพูดและคิดถึงการจูบใครตอนเที่ยงคืน มันเป็นความคิดที่โรแมนติก แต่เธอคิดว่ามีความโรแมนติกที่ยิ่งกว่าคือ ใครจะดูแลคุณในวันปีใหม่ ใครยอมให้ยาแก้ปวดหัวและช่วยทำความสะอาดบ้าน ซึ่งเสนอสัญญาณของความถาวรมากขึ้น เธอคิดถึงเรื่องนี้จึงเขียนเพลงนี้ขึ้นมา

สองบรรทัดในเพลงนี้เทย์เลอร์เก็บไว้นานหลายปีเพื่อรอโอกาสที่เหมาะสม และเลือกใส่ในเพลงนี้ บรรทัดแรกคือ "Please don't ever become a stranger whose laugh I could recognize anywhere" (โปรดอย่าเป็นคนแปลกหน้า ที่ฉันยังจำเสียงหัวเราะได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน) และบรรทัดที่สองคือ "Hold on to the memories, they will hold on to you" (ยึดถือความทรงจำไว้ พวกมันจะยึดถือคุณไว้) ซึ่งสื่อถึงความสำคัญของความทรงจำและความยืนยาวของความรักในชีวิตของเธอ

เธอเปิดตัวเพลงนี้หนึ่งวันก่อนที่อัลบั้มจะถูกปล่อยที่บ้านของเธอ Rhode Island

ปัจจุบันยังไม่เปิดเผยว่าจะ re-record ของอัลบั้มนี้เมื่อไร แต่คาดว่าเธอจะนำมาทำ ภายใต้ชื่อ Taylor's Version เพื่อแก้ไขปัญหามาสเตอร์ลิขสิทธิ์เพลงของเธอในอนาคตอย่างแน่นอน

SARATAY.COM ALL POWERED BY SARATAY PRODUCTION ©Taylor Nation, LLC