Taylor Swift บอกกับ That's Country ถึงเรื่องราวของเพลงนี้ เพลงที่เธอแต่งร่วมกับ Liz Rose โดยเธอเล่าว่า :

"ฉันกำลังแต่งเพลงกับ Liz Rose ขณะนั้นเองฉันจึงพูดขึ้นมาว่าฉันมีไอเดียละ ฉันเคยได้ยินเพื่อนของฉันคุยกับแฟนของเขาว่า' ไม่นะ ที่รัก ผมต้องรีบวางสายแล้ว จะพยายามรีบโทรกลับนะ แน่นอน ผมรักคุณมากกว่าอะไรทั้งนั้นที่รัก ผมขอโทษ' แล้วเธอ (คนในสาย) ก็ตะคอกใส่เขา ฉันรู้สึกแย่แทนเขาเลยตอนนั้นจึงได้ท่อนแรกมา 'You're on the phone with your girlfriend, she's upset, going off about something that you said,' แล้วฉันก็แต่งต่อตามเนื้อเรื่องที่ว่าฉันแอบรักเขา และเขาควรอยู่กับฉันแทนที่จะอยู่กับหล่อน เราสนุกมากในการแต่งท่อน 'She wears short skirts, I wear T-shirts' "

เทย์เลอร์บอกกับ MTV News ว่า :

"เพลงนี้เกี่ยวกับการอยากได้ใครคนนั้น ที่แฟนของเขาไม่ยกย่องเขาเลย เหมือนในเรื่อง girl-next-door แหละค่ะ คุณชอบผู้ชายคนนี้ ผู้ชายที่อยู่ในชีวิตของคุณมาตลอดและคุณก็รู้จักเขาดีกว่าเธอซะอีก แต่ยังไงก็ตาม สาวพอปมักได้ผู้ชายตลอดแหละ"

MV เพลงนี้ถ่ายทำที่โรงเรียนมัธยม Pope John Paul II ที่ Hendersonville, Tennessee ที่ที่ เธออยู่และน้องชายของเธอ Austin เรียน พระเอก MV คือ Lucas Till จาก Hannah Montana: The Movie เทย์เลอร์บอกกับ MTV News ว่า :

"ฉันเจอเขาจึงติดต่อเขาไปว่า 'เฮ้นาย อยากมาอยู่ใน MV มั้ย?' และเขาก็ตกลง ฉันมีความสุขมากที่ได้เขามาอยู่ใน MV นี้"

เพลงนี้ชนะรางวัล MTV Video Music Award ปี 2009 สาขา Best Female Video แทน Beyoncé's "Single Ladies (Put a Ring on it) แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ดีใจไปกับเธอ Kanye West แร็ปเปอร์ผู้เคยโด่งดัง ตอนนั้นขึ้นไปแย่งไมค์เทย์เลอร์แล้วบอกว่า Beyonce ควรได้รางวัลนี้มากกว่าต่อหน้าคนทั้งโลก ตอนนั้นคนทั้งฮอลล์โห่ Kanye แต่เธอคิดว่าคนโห่ตัวเธอ เธอเสียใจมาก Beyonce ขึ้นพูดบนเวทีเรียกให้เทย์เลอร์มารับรางวัลใหม่

ใน MV ที่เทย์เลอร์ต้องเล่นเป็นเชียร์ลีดเดอร์แล้วต้องทำท่าทางจีบหนุ่มในทีมฟุตบอล หนุ่มคนนั้นคือเพื่อนของน้องชายเธอเอง อีกทั้งผู้กำกับยังเป็นคนเดียวกันที่กำกับ MV เพลง Fifteen ด้วย คือ Roman White

Lucas Till กับเทย์เลอร์จูบกันมากกว่า 45 ครั้งตอนถ่ายทำ MV เพลงนี้

Lady Gaga เผยกับ Show Studio ว่าเธอชอบร้องเพลงนี้ เมื่อเพลงนี้ดังขึ้นมาในวิทยุ เธอร้องตามดังมากจนบางครั้งเธอเขินไปเลย

และตอนนี้เธอได้นำเพลงนี้ของเธอ กลับมาบันทึกอีกครั้ง ภายใต้ชื่อ Taylor's Version (เวอร์ชันนี้เป็นของเทย์เลอร์)

SARATAY.COM ALL POWERED BY SARATAY PRODUCTION ©Taylor Nation, LLC