พูดถึงอารมณ์ที่แปรประมวลกันในขณะที่ถูกพาไปในความรักหลังจากหัวใจแตกสลายครั้งก่อน ในเพลงนี้ เทย์เลอร์เปรียบความรักเสมือนวงกตที่ซับซ้อน และเต็มไปด้วยความสับสน

เทย์เลอร์รู้สึกแออัด สับสน และหวาดกลัวขณะที่เธอกำลังตกหลุมรักกับคนใหม่อย่างรวดเร็ว และก็ยังมีความกลัวจากความเจ็บปวดครั้งก่อน มันอาจจะเกิดขึ้นอีกครั้ง

เพลงนี้ยังบ่งบอกถึงความประหลาดใจในความสัมพันธ์ใหม่ที่ดีกว่าเดิม เทย์เลอร์และ Jack Antonoff ร่วมกันแต่งและผลิตเพลงชนิดซินธ์-ป็อปนี้สำหรับอัลบั้ม 'Midnights' Jack เป็นนักเขียนเพลงร่วมใน 11 เพลงจาก 13 เพลง และเป็นผู้ผลิตร่วมในทุกเพลง

เทย์เลอร์พบว่าตัวเองหลงรักใครสักคนอย่างหนักหลังจากเหตุการณ์ที่ทำให้เธอกังวล ในตอนแรก เธอมั่นใจว่าเธอจะไม่สามารถเข้าใจความเจ็บปวดของตัวเองได้ แต่เธอก็พบว่ามันน่าอัศจรรย์มาก ๆ ในการพบความสบายใจในคนใหม่ ในเวอร์สแรกของเพลง เทย์เลอร์กล่าวถึงความไม่มั่นใจของลิฟต์เนื่องจากความเร็วในการขึ้นของมัน และเธอเปรียบความหวาดกลัวนี้เหมือนกับความไม่เชื่อถือในการหลงรักอย่างรวดเร็ว การหันตัวมาจากการกำลังจะล้มเหลวเป็นการกลับมาสู้อีกครั้งเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัวและมีความสุขอย่างเดียวกัน

ด้วยท่อนประสมที่นำเสนอความหวาดกลัวและความประหลาดใจกับการหลงรักอีกครั้ง ตัวอย่างเช่น "Uh oh, I'm falling in love" และ "Oh no, I'm falling in love again" เพลงนี้ได้แสดงให้เห็นถึงการพบความสุขและความสับสนที่มาพร้อมกับการเข้าสู่ความสัมพันธ์ใหม่ โดยใช้ภาพประกอบและความไพเราะที่น่าจดจำ

SARATAY.COM ALL POWERED BY SARATAY PRODUCTION ©Taylor Nation, LLC